CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Sau 27 năm hình thành và phát triển, ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: Bất động sản, Bán lẻ, Đầu tư Tài chính, Xây dựng, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất động sản và Bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

Là một tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội

Đồng thời, C.T Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, giúp CBNV trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái thiện, về những điều tốt đẹp…

Gia nhập C.T Group, CBNV không chỉ có thu nhập cao, lộ trình phát triển sự nghiệp bền vững mà còn được “sống” trong môi trường làm việc hạnh phúc nơi tất cả CBNV luôn tham gia mọi hoạt động: văn hóa, thiện nguyện, thể thao sôi nổi để cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, phát triển con người toàn diện về trí tuệ, thể lực và cảm nhận tốt về hạnh phúc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.T Tuyển dụng

Chuyên Viên CRM

18/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian