Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chế Biến Thực Phẩm Nam Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chế Biến Thực Phẩm Nam Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chế Biến Thực Phẩm Nam Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chế Biến Thực Phẩm Nam Hà Nội

Tên công ty: Công ty CP tập đoàn chế biến thực phẩm Nam Hà Nội

Địa chỉ công ty: Lô CN 1, cụm CN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Điện thoại cố định: 02432889999

Website: www.thucphamnamhanoi.com, chothitlon.vn, shf.net.vn

Mã Số thuế: 0107398344

Giới thiệu về công ty:

Công ty CP tập đoàn chế biến thực phẩm Nam Hà Nội

Ngành nghề Công ty chuyên kinh doanh về thịt tươi sống (thị lợn pha lọc và đóng gói)

Công ty CP tập đoàn chế biến thực phẩm nam Hà Nội là một tập đoàn lớn và đi đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm sạch có truy xuất nguồn ngốc tại Việt Nam.

Tập đoàn có nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại với công suất 80 000 tấn / năm và hàng chục trại chăn nuôi heo thịt khép kín với qui mô 10 000 -20 000 con và liên kết chuối chăn nuôi khép kín với hàng trăm trại nuôi heo thịt qui mô từ 5000 -10000 con ở khắp các tỉnh phía bắc

Đặc biệt, Tập đoàn chế biến thực phẩm Nam Hà Nội còn có nhà máy giết mổ-chế biến heo hiện đại bậc nhất cả nước, công suất lên đến 1000 con / ca. Có Phân xưởng pha lọc thịt lợn mảnh, đóng gói và chế biến thực phẩm sau giết mổ Công suất 30 tấn / ca;Hệ thống kho lạnh được thiết kế chuyên nghiệp, nhập khẩu từ CH LB Đức, Công suất 700 tấn; Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm, diện tích trên 400 m2; Hệ thống xử lý nước thải, chất thải đồng bộ, hiện đại. Quy trình sản xuất và chế biến của Nhà máy được đảm bảo vận hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 22000 - HACCP.

Thực phẩm sạch của Tập đoàn đã có mặt ở hầu hết các Siêu thị, nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội, đặc biệt là các bếp ăn tập thể lớn của các tập đoàn, tổng công ty, khối trường học và Bệnh viện...