Công ty Cổ phần Tập đoàn Dreamhome

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dreamhome chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dreamhome, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Dreamhome

“The winners never quit and the quitters never win” – Những người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc và những người bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng. Trong cuộc sống, ai cũng có những mơ ước và mong muốn khẳng định mình, mong muốn đạt được thành công. Nhưng cuộc sống không đơn giản như một điều ước, nó luôn chứa đựng những thử thách, khó khăn, nó bắt ta phải đổ mồ hôi và cả những giọt nước mắt. Phần thưởng của cuộc sống chỉ dành cho những người thật kiên trì nỗ lực không ngừng học hỏi, dám đứng dậy sau thất bại, dám làm và ứng dụng tất cả những gì tốt nhất để đạt được Ước Mơ.

Được sống trên đời đã là một điều tuyệt diệu. Nhưng sống để làm gì? Câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng thật không dễ trả lời. Để trả lời cho câu hỏi đó, các thành viên ban đầu đã hợp sức lại để thành lập DreamHome. Mái nhà DreamHome được các thành viên cùng nhau xây dựng, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thử thách và cam kết cùng đi đến thành công.

DreamHome dịch nghĩa “Ngôi nhà mơ ước”, thể hiện mong muốn của chúng tôi trước khi thành lập làm sao và làm thế nào để chung tay và làm cầu nối cho khách hàng nâng cánh ước mơ của khách hàng về một ngôi nhà hạnh phúc, tràn ngập niêm vui, tiếng cười… đưa công ty đến sự thành công phát triển ổn định lâu dài trường tồn với thời gian. Các thành viên của DreamHome đều là những người trẻ tuổi, có ước mơ, hoài bão, nhiệt huyết, dám đương đầu với mọi khó khăn. Chúng tôi có đam mê kinh doanh, ham học hỏi, có mục đích và mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch và định hướng cụ thể, đủ kiên trì để đi đến cái đích cuối cùng.

Slogan của DreamHome “You Dream – We Create” thể hiện mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm hiện thực hóa ước mơ của mỗi khách hàng về một ngôi nhà của riêng mình. Chúng tôi cam kết sẽ dùng mọi nguồn lực có thể để biến tuyên ngôn đó thành hiện thực. DreamHome lên một kế hoạch chi tiết và những bước đi cụ thể:

– Khởi đầu bằng kinh doanh BĐS

– Phát triển với thiết kế, thi công nội thất, xây dựng, Kiến trúc, BĐS

– Hưng thịnh với Bất động sản, là nhà Đầu tư, đơn vị phân phối có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản.

Kinh doanh những ngành nghề tạo dựng thương hiệu, Công ty tuy mới nhưng với những con người không mới có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh mũi nhọn của công ty, áp dụng phương pháp mới, công nghệ mới, chúng tôi có đủ cơ sở để đạt được thành công. Khó khăn là điều không tránh khỏi, những sẽ luôn có những điều chỉnh được thực hiện để đảm bảo ổn định. Gian nan, thử thách sẽ lùi lại, DreamHome sẽ kiên trì đeo bám mục tiêu thật tận tâm để trở thành người chiến thắng.