Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục New Life

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục New Life chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục New Life, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục New Life

Sử dụng Thần số học Pythagoras (còn gọi là Thần số học Châu Âu) như một tấm gương để soi chiếu của mỗi người, Tập đoàn giáo dục NEW LIFE ra đời, mang đến bản đồ vận mệnh “MAP FOR DESTINY” và đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo cuộc đời mới – một cuộc đời thịnh vượng và không còn gì tiếc nuối.

Những giá trị mà NEW LIFE mang lại xuất phát từ chính những trải nghiệm của nhà sáng lập Bùi Lâm trên hành trình học hỏi và khai phá tiềm năng của bản thân. Từ trải nghiệm hình thành nên trách nhiệm, giờ đây NEW LIFE sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để trao đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất, giúp khách hàng nhìn nhận bản thân, hiểu được sứ mệnh và tầm quan trọng của mình, từ đó định hướng và phát triển tiềm năng, kiến tạo nên sự tự tin, tự chủ để vượt qua mọi khó khăn thách thức và cán đích thành công.

NEW LIFE định hướng đến năm 2031 sẽ trở thành tập đoàn giáo dục, phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng tích lũy, học hỏi và tiến bộ, lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn đến với cộng đồng và xã hội, giúp đỡ, đồng hành và trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người trên hành trình thấu hiểu bản thân - xây dựng sự nghiệp.


Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục New Life Tuyển dụng

Nhân Viên Media

20/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian