Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam

Vina-link Group được thành lập từ năm 2006. Trong suốt 11 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cống hiến các giá trị cho xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm TPCN cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Năm 2014 Vina-link Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp được nhận Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn; Cúp vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe; Huy chương vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng,...

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, chúng tôi mong muốn xây dựng một liên minh giá trị cộng đồng lớn lao nhằm góp phần vào việc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Đất Nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động mà việc ứng dụng CNTT được ưu tiên hàng đầu.

Các đối tác của Vina-link Group:

- Viện TPCN Việt Nam

- Hiệp hội TPCN Việt Nam

- Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC

- Tạp chí TPCN Việt Nam (Health Plus)

- Nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng,...

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI LÀ: Đến năm 2020 Vina-link Group trở thành Công ty hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ: \"Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần nâng cao các giá trị xã hội\". VĂN HOÁ VINA-LINK GROUP

- Chuyên nghiệp.

- Chất lượng.

- Ứng xử theo nhân, trí, tín, lễ, nghĩa.

- Văn hoá dịch vụ khách hàng.

- Văn hoá chia sẻ và đoàn kết.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

- Xây dựng đội ngũ.

-Xây dựng văn hóa của Công ty và NPP.

- Xây dựng bộ công cụ kinh doanh độc đáo.

- Hợp tác.

- Hoạt động cộng đồng.