Công ty cổ phần tập đoàn nội thất Hoàn Mỹ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần tập đoàn nội thất Hoàn Mỹ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần tập đoàn nội thất Hoàn Mỹ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần tập đoàn nội thất Hoàn Mỹ

Thành lập năm 1998, Nội thất Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc và xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã.

Nội thất Hoàn Mỹ phát triển trên 2 lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng:

- Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á với thương hiệu Hoàn Mỹ Gallery;

- Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu được biết tới với Hoàn Mỹ Decor.

Giai đoạn 1998 – 2004

Nội thất Hoàn Mỹ là thương hiệu thuộc sở hữu của Doanh nghiệp tư nhân xí nghiệp Tùng Linh, thành lập từ 07/08/1998. Khởi đầu là một xưởng chế biến gỗ tại Số 1 – 1A, ngõ 199, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, với đội ngũ cán bộ nhân viên chỉ vỏn vẹn 20 người, Nội thất Hoàn Mỹ khi đó tập trung vào hoạt động mua bán, gia công đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tập thể cán bộ nhân viên của gia đình Hoàn Mỹ đã không ngừng phấn đấu, đưa tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm để khẳng định uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Giai đoạn 2005 – 2013

Với mong muốn người tiêu dùng Việt được tiếp cận, sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, độc đáo mang tầm cỡ Quốc tế, Hoàn Mỹ đã đi những bước đi đầu trên thị trường nhập khẩu, mang về Việt Nam các sản phẩm đa dạng từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Ý, Malaysia, Thái Lan… Đây là thời kỳ mở rộng, phát triển không ngừng, đưa Nội thất Hoàn Mỹ trở thành thương hiệu lớn với chỗ đứng riêng trên thị trường nội thất đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

Trong khoảng thời gian này, Nội thất Hoàn Mỹ đã liên tiếp khai trương hệ thống showroom tại các Trung tâm thương mại có tiếng của Hà Nội và TP.HCM, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Năm 2006: Showroom đầu tiên được khai trương tại Tầng 2, tòa nhà A&B, Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất Mê Linh Plaza Nội Bài, Hà Nội.

Năm 2010: Khai trương showroom tại Lầu 3, khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, số 431A, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Năm 2011: Khai trương showroom tại Tầng 3, TTTM Vincom Center Long Biên, Vincom Village, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Năm 2013: Khai trương showroom tại Gian hàng B2 – R4 - 3-7, Tầng B2, TTTM Vincom Megamall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giai đoạn 2014 – đến nay

Bên cạnh việc cập nhật xu hướng cho các sản phẩm nội thất nhập khẩu, Nội Thất Hoàn Mỹ còn đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuát - Thi công nội thất cao cấp theo yêu cầu, Nội thất Hoàn Mỹ một lần nữa chứng tỏ khả năng nhạy bén, dẫn dắt thị trường bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích đất 15.000m2. Sự ra đời của nhà máy là những bước khởi nguyên của thương hiệu Hoàn Mỹ Decor mang tới ngọn lửa tinh thần khám phá công nghệ, khát khao tự tay tạo ra sản phẩm đạt tầm cỡ thế giới với chi phí tiết kiệm, để tất cả khách hàng của Hoàn Mỹ đều có cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Với phương châm “Phong cách sống thượng lưu”, xây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, tập thể cán bộ, công nhân viên Nội thất Hoàn Mỹ luôn nghiên cứu và học hỏi để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu năm 2020 trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.