Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Chính T99

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Chính T99 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Chính T99, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Chính T99

Chính thức ra mắt vào tháng 01/2021, T99 hướng đến trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam với thông điệp “Nhân văn, văn minh, hiện đại, thân thiện”.

T99 nâng tầm hoạt động cầm cố tài sản trở thành dịch vụ tài chính cá nhân đầy tính nhân văn cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về nguồn vốn nhằm phục vụ sản xuất, kinh doanh, học tập, khám chữa bệnh,…

T99 cam kết hạn chế tối đa rủi ro của khách hàng trong giao dịch cầm cố tài sản, khắc phục các nhược điểm đang tồn tại của phương thức cầm đồ truyền thống. Tính văn minh được đặt lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tại T99.

T99 thúc đẩy hoạt động sáng tạo để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích ứng với sự thay đổi xã hội trong kỷ nguyên số 4.0. Mô hình T99 Luxury là chuỗi cửa hàng cao cấp, sang trọng dành cho các khách hàng VIP với mức vay cao, lãi suất hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Chính T99 Tuyển dụng

Trợ Lý Tổng Giám Đốc

07/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Kế Toán Trưởng

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Hành Chính

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian