GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhằm góp phần triển khai chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng tổ chức từ năm 2005. Đến nay, với số lượng thí sinh và sản phẩm tham gia dự thi lớn nhất, giá trị giải thưởng cao nhất, Nhân tài Đất Việt đã trở thành Giải thưởng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT – Truyền thông.

Vượt qua 220 sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản phẩm thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas đa năng của công ty cổ phần TECHPAL đã trở thành một trong 9 sản phẩm công nghệ triển vọng lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi Nhân tài đất Việt 2012.Sản phẩm được đánh giá cao về sự tích hợp tối ưu công nghệ, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống, và khả năng ứng dụng vào thực tiễn.

Thành tích này góp phần khẳng định khả năng sáng tạo và năng lực nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư công ty cổ phần TECHPAL.

TECHPAL nỗ lực trở thành công ty điện tử hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm điện tử có tính công nghệ-tự động, dịch vụ tư vấn và cung ứng trọn gói dây truyền công nghệ và quy trình sản xuất trong lĩnh vực LED quảng cáo, LED chiếu sáng và nhà thông minh.

TECHPAL luôn mong muốn được đem vốn kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của toàn bộ nhân lực công ty để phát triển công nghệ, đưa ra những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và đa tiện ích, góp phần thúc đẩy sự ứng dụng khoa học công nghệ vào mục tiêu tăng trưởng kinh tế đất nước

TECHPAL cam kết ứng dụng những công nghệ tối ưu nhất, với chi phí có tính cạnh tranh, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

Mục tiêu chúng tôi hướng tới là:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Năng động,sáng tạo

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Thành công của quý Công ty là sự phát triển của TECHPAL.

TUYỂN DỤNG

4

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 29 nhà C5, ngõ 182 đường Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ