TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam - Napas

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam - Napas chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam - Napas, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam - Napas

Công ty CP Viễn thông Truyền thông An Viên được thành lập từ một nền tảng bền vững của Nhóm các nhà đầu tư An Viên (AnVien Group) với hạ tầng vững chắc và tiềm lực mạnh. Chúng tôi quy tụ những chuyên gia đầy tâm huyết, những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu và truyền thông. Công ty CP Viễn thông Truyền thông An Viên cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc và đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của Quý Khách hàng. Chúng tôi tư vấn tới Quý Khách hàng một giải pháp đầu tư đúng đắn, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí truyền thông của Quý Khách hàng. Và quan trọng hơn cả, những giải pháp tổng thể và toàn diện là giá trị thặng dư đáng kể mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng. Với sự khác biệt hóa và tính độc đáo trong dịch vụ sáng tạo, chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của Quý Khách hàng để đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo mà Quý Khách hàng muốn truyền tải trong thương hiệu ngay từ khi mới bắt đầu. Tất cả các yếu tố này đã giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt trong từng dịch vụ, từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có năng lực, kinh nghiệm ứng cử vào các vị trí quản lý cấp cao, vị trí chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, sáng tạo...với những chế độ đãi ngộ, khen thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn chờ gì nữa hãy tham gia và đồng hành đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển cùng chúng tôi. Địa chỉ: Số 78 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số 15AV Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội