Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao Delta Việt Nam

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ cao DELTA Việt Nam là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh các loại máy móc, thiết bị kỹ thuật công nghệ cao, thiết bị kiểm tra, đo lường, thí nghiệm, thiết bị đào tạo nghề, thiết bị giáo dục - Tư vấn các giải pháp, ứng dụng kỹ thuật công nghệ.

      Đào tạo về chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Tự động hóa, Công nghiệp, Nông nghiệp, và Đo lường - Cung cấp dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, hiệu chuẩn cho thiết bị thử nghiệm và đo lường, thiết bị phân tích vật liệu. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ bao gồm các dịch vụ đa dạng phục vụ khách hàng: Tư vấn về công nghệ; Quan trắc môi trường; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao, ứng dụng công nghệ xử lý, tái chế chất thải, công nghệ thân thiện với môi trường. 

      Lực lượng Nhân sự gồm hơn 25 nhân viên trong đó có các Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành tự động hoá, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế, các cử nhân quản trị kinh doanh, marketing giàu kinh nghiệm bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ Cố vấn là các Giáo sư, Tiến sỹ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học lớn như: Bách khoa, Kinh tế, Học viện kỹ thuật Quân sự, … là sự đảm bảo tuyệt đối cho sự thành công cho các Dự án của Quý khách hàng. 

      Chúng tôi có quan hệ chiến lược với nhiều đối tác lớn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Công ty Starkwell Technology – Singapore chuyên về các dòng máy cơ khí, máy tiện CNC, Công ty High-Technology – Nga chuyên về sản xuất thiết bị máy móc và vật tư linh kiện công nghệ cao, Công ty Zerust – Mỹ chuyên về công nghệ bảo quản, làm sạch trong quốc phòng và dân sự, Công ty ION Enterprises – Vương quốc Anh chuyên về thiết bị, công nghệ sửa chữa ô tô, máy cơ khí, máy động lực. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác và là đại diện cho nhiều hãng thiết bị lớn của các nước như: Đức, Mỹ, Nhật, Italy, Trung Quốc,… Trên tinh thần hợp tác song phương cùng phát triển, ngoài các tiềm lực về kinh tế, các đối tác còn sẵn sàng hợp tác với DELTA cung cấp thiết kế, kỹ thuật tài liệu, chuyên gia, các thiết bị hiện đại và chuyển giao công nghệ thực hiện Dự án có tính phức tạp cao. 

       DELTA cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình. Với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, DELTA đã tạo được uy tín với Đối tác, Khách hàng, vững vàng ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.