Công ty Cổ phần Thiết bị NTEA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Thiết bị NTEA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Thiết bị NTEA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết bị NTEA

ϹÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NTEA thuộc NTEA GROUP

Với mong muốn mang đến các giải pháp nông nghiệp thông minh và hiệu quả tới khách hàng thông qua các thiết bị nông nghiệp tiên tiến và hiện đại. Không ngừng sáng tạo, tầm nhìn hội nhập, khẳng định tính chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh, công ty đã bước đầu phát minh và cho ra đời một số sản phẩm như: Máy điện phân ion, máy bắt sâu, máy lão hóa rượu, mày sàng rung, cối nghiền matcha, máy rửa chè và thực phẩm bằng sóng siêu âm,… và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Thiết bị NTEA hứa hẹn trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo các loại máy móc công nghiệp hiện đại với giá cả hợp lý, mang đến những sản phẩm thiết thực cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Môi trường làm việc năng động và gần gữi NTEA sẽ là cơ hội giúp cho những bạn trẻ phát triển và sáng tạo, chúng tôi luôn chào đón các bạn!

30 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội