CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SÀI GÒN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SÀI GÒN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SÀI GÒN

SISC Group luôn tự hào là  một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp khoa học và công nghệ, các thiết bị về đo lường, phân tích, xét nghiệm cũng như hóa chất và vật tư tiêu hao đi kèm cho nhiều lĩnh vực: y tế, môi trường, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản, vật liệu, hóa dầu,...

SISC Group bao gồm Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sài Gòn (VP tại Tp. HCM) và Công ty Cổ Phần Thiết Bị SISC Việt Nam (VP tại Hà Nội).

SISC Group là đại diện chính thức, đại lý phân phối cho nhiều hãng công nghệ danh tiếng hàng đầu trên thế giới như: Perkin Elmer (Mỹ), Anton Paar (Áo), SCIEX (Mỹ), Controls (Ý), Ortho Clinical Diagnostic (Mỹ), Applied Biosystems - Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Leica Geosystems (Thụy Sỹ), Nikon (Nhật), Labconco (Ý), Buchi (Thụy Sỹ), Rigaku (Nhật)... với các danh mục phân phối không ngừng mở rộng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SÀI GÒN Tuyển dụng

Kế Toán Viên

28/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Phòng Kế Hoạch

27/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian