CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ TRƯỜNG PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ TRƯỜNG PHÚ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ TRƯỜNG PHÚ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ TRƯỜNG PHÚ

Đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, ở cùng một góc độ là một nhà kinh doanh giayincholon.com luôn biết bạn cần gì và muốn gì trong việc quảng bá thương hiệu thông qua cách quảng cáo truyền thống hữu hiệu nhất chính là: tờ rơi, văn bản,….đến tận tay các khách hàng tiềm năng với chi phí tối thiểu nhất. Đi đôi với việc quảng cáo thì việc sử dụng in ấn luôn gắn liền với các doanh nghiệp,văn bản, cơ sở kinh doanh, gia đình…nhất là trong nền kinh tế xã hội phát triển như hiện nay thì in ấn là điều không thể thiếu.

Hiểu rõ được nhu cầu cần thiết này, bản thân là người trong ngành dày dặn kinh nghiệm giayincholon.com muốn chia sẻ đến Quý Khách hàng một giải pháp in tiết kiệm – hiệu quả nhất bằng những sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi có được bằng kinh nghiệm - uy tín đã và đang xây dựng được trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí trong công việc, giayincholon.com tự tin khẳng định rằng là đơn vị cung cấp các sản phẩm:

Giấy in ảnh - Giấy in Mỹ thuật – Giấy in các loại

Mực in Văn phòng – Mực in Liên tục – Mực in Chuyển nhiệt

Các loại Máy in Phun màu – Máy in Văn phòng - …

Các thiết bị sau in: Máy đóng sách, Máy ép Plastic,…

Vật tư ngành in, Dịch vụ sửa chữa máy móc,..

Tư vấn các giải pháp in ấn