Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Sing

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Sing chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Sing, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Sing

Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Việt Sing (Vietsing Medicare) được thành lập vào tháng 5 năm 2007. Đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Vật tư y tế tiêu hao dùng trong phẫu thuật cột sống của hãng Globus Medical, đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Vật tư y tế thiêu hao dùng trong phẫu thuật chỉnh hình khớp gối, khớp háng và nội soi khớp của hãng Smith & Nephew - Mỹ, đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm xi măng ngoại khoa của hãng Heraeus - Đức.

Từ khi thành lập đến nay, công ty liên tục tìm kiếm các sản phẩm công nghệ mới và hiện đại nhất trên thế giới trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, thay khớp, nội soi khớp để phối hợp cùng nhà sản xuất giới thiệu và đưa vào triển khai áp dụng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc lý tưởng.

Hiên nay, công ty đã mở rộng thị trường với 02 văn phòng đại diện ở miền Nam (Tp Hồ Chí Minh) và miền Trung (Đà Nẵng).