Công ty cổ phần Thiết kế Toàn cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Thiết kế Toàn cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Thiết kế Toàn cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Thiết kế Toàn cầu

Có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 05/ 2015 , thương hiệu KIMMAY khởi nguồn từ mong muốn mang phong cách thời trang đẳng cấp châu Âu đến với thị trường Việt Nam. Sau một thời gian dài xây dựng, sản phẩm của thương hiệu ra đời đề cao chất lượng sản phẩm, hợp xu hướng. Trang phục được thiết kế từ Italy, sản xuất tại Việt Nam, chú trọng sự tinh tế và chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ.

Nắm bắt xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng ở các độ tuổi khác nhau, mẫu thiết kế của KIMMAY được chia thành 3 dòng sản phẩm đa dạng.

Love KIMMAY: dành cho các bạn gái trẻ trung, tươi vui, cá tính, có khiếu thẩm mỹ và thích những điều mới mẻ.

KIMMAY: dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt, năng động có gu thời trang tinh tế sang trọng pha chút cổ điển.

KIMMAY Couture: dòng trang phục dạ hội, đầm dự tiệc đẳng cấp và tinh tế nhất, thường được đặt hàng và thiết kế riêng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn : KIMMAY® với tầm nhìn chiến lược là một thương hiệu với hệ thống chuỗi cửa hàng phát triển lớn mạnh không ngừng trên khắp cả nước trong thời gian gần nhất.

Cùng với mong muốn được khẳng định vị trí của một thương hiệu Việt trên bản đồ thời trang thế giới, KIMMAY sẽ có sớm có mặt tại thị trường quốc tế trong tương lai không xa.

Sứ mệnh KIMMAY : KIMMAY® mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm thời trang đẳng cấp châu Âu từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm, tôn vinh thời trang thương hiệu Việt.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với KIMMAY®, trang phục không đơn thuần chỉ là quần áo mà cả một tuyệt tác nghệ thuật với tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên KIMMAY® , thông qua sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, KIMMAY® mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp quốc tế đã được khẳng định.

Toàn bộ sản phẩm KIMMAY® được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế đến từ Châu Âu, với nguồn nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn từ các nhà cung cấp hàng đầu và sản phẩm được hoàn thiện bởi dây chuyền sản xuất công nghệ Ý kết hợp cùng bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề Việt Nam.