Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG CHANCOS VIỆT NAM

100-499 nhân viên
20 người theo dõi

Giới thiệu công ty

CHANCOS – Phong cách tạo nên sự khác biệt!

Không chỉ thiết kế trang phục mà CHANCOS còn thiết kế cả những giấc mơ hoang hoải, đắp mộng phù hoa cho giới mộ điệu thời trang. Trong sự bão hòa của ngành công nghiệp thời trang hiện nay; bản chất phải là một đóa hoa nổi bật giữa cả một rừng hoa lộng lẫy hương sắc thì mới có thể tạo nên sự khác biệt . CHANCOS biến những hoài bão về phong cách cá nhân thành hiện thực bởi phong cách mới chính là thứ thể hiện cá tính một cách tự do và can đảm!

Đội ngũ CHANCOS luôn lao động một cách nghiêm túc với mong muốn kiến tạo phong cách riêng phù hợp với mỗi khách hàng, bởi mỗi cá thể chúng ta khi được sinh ra đã là một sự khác biệt. Tôn chỉ của CHANCOS là “không cố gắng bán mà giúp khách hàng mua” để có thể vẫn là chính mình nhưng ở một phiên bản tốt hơn, đẳng cấp hơn nữa. CHANCOS mong muốn những quý cô, quý bà sẽ luôn rạng ngời, tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả trong chính căn nhà của mình. Để khi khách hàng đến với CHANCOS chỉ có duy nhất một câu hỏi “Bạn đã sẵn sàng để đẹp hơn chưa?”

CHANCOS hoài bão kiến tạo nên một đế chế thời trang xa xỉ bậc nhất Việt Nam từ chính những tinh hoa văn hóa dân tộc.

Sự xa xỉ của CHANCOS ở đây không chỉ là giá trị vật chất mà còn mang giá trị về tinh thần. Để hoàn thiện được một bộ trang phục hoàn toàn thủ công thì những nghệ nhân của chúng tôi phải mất đến hàng trăm giờ lao động miệt mài và cần một số lượng nhân công rất lớn. Ở thượng tầng phù phiếm, CHANCOS muốn dùng “phép thuật” từ chính đôi bàn tay của những nghệ nhân Việt Nam hiện thực hóa màu chì trên giấy của những bản thiết kế độc đáo. Chính sự cầu kỳ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất mà mỗi sản phẩm của CHANCOS đều có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc bản có độ tinh xảo thượng thừa. Và đương nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được một tác phẩm nghệ thuật đích thực, bởi lẽ phải là người cảm được cái hồn trong đó, phải đồng điệu, thấm nhuần câu chuyện được gửi gắm trong từng tác phẩm. Cho nên bất kỳ ai có cơ hội khoác trên mình đều như trở thành bậc vương tôn quyền quý.

Trong thời gian tới đây, CHANCOS sẽ xây dựng chuỗi store cao cấp chuẩn 5* trải khắp cả nước và hàng trăm cửa hàng online để có thể chiều lòng tất cả những tín đồ thời trang cao cấp. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta chọn lựa một bộ trang phục mà có thể nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay từng thớ vải, từng đường kim mũi chỉ. Có thể tưởng tượng rằng bàn tay vuốt nhẹ trên vải nhưng lại khiến ta mê man, đắm chìm như đang ngồi trên chiếc thuyền Gondola, tay lướt nhẹ trên mặt nước sông Venice!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 448-450 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!