Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Công ty Cổ phần Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam được thành lập ngày 17/01/2017 bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VietnamDS tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

VietnamDS luôn tâm niệm PHỤC SỰ HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG và cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, không ngừng phát triển để đưa thương hiệu của mình trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Sản phẩm được kiểm định kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng

VietnamDS – Phụng Sự Hết Mình Vì Cộng Đồng!

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.