CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM NHẬT MINH

http://nhatminhfoods.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần thực phẩm Nhật Minh được thành lập tháng 07 năm 2012.Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm, công ty đang trên đà phát triển, đã tìm được chỗ đứng trên thị trường và tạo được sự tin cậy đối với người tiêu dùng. Với cơ cấu quản lí phù hợp, đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực, nhạy bén với thị trường , cơ sở sản xuất tiên tiến, đảm bảo vệ sinh, công ty đã và đang có nhiều cơ hội trong việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty đã mở thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp các sản phẩm của công ty cho khu vực phía nam.

Công ty Cổ phần thực phẩm Nhật Minh là một công ty cổ phần , được tổ chức hoạt động theo mô hình trực tuyến-chức năng. Đơn giản trong khâu quản lí, phân công trách nhiệm rõ ràng, cụ thể là những ưu điểm của mô hình này. Với gần 50 cán bộ, công nhân viên, được bố trí trong các phòng ban khác nhau phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi người.

Hiện tại công ty đang sản xuất và cung cấp cho thị trường một số mặt hàng sau:

Sứa, nộm sứa Tĩnh Gia

Các loại măng: măng lá, măng trúc, măng vầu, lưỡi lơn, măng củ, măng chua người Thái và măng khô.

Xoài, cóc cay, xoài, cóc chua ngọt.

Củ sen.

Chè me.

Giò bê, bò hấp.

 ……..

Những sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận là đảm bảo chất lượng. Sản phẩm Sứa Tĩnh Gia của công ty nhận được danh hiệu: Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh đó, công ty còn đang hướng đến một số sản phẩm như: nước mắm cốt rút nỏ, nước mắm cao cấp, mắm chua, gà nấm, giò tai…

Với những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng , công ty cổ phần thực phẩm Nhật Minh hiện đang là đối tác cung cấp các sản phẩm của mình cho nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc.

“Giữ gìn hương vị Việt” chính là mục tiêu mà công ty đang ngày một hướng đến cùng với quan điểm phát triển dài hạn các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng ưa chuộng và công ty ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà 431 phố Vũ Hữu, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội