CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LEVEL UP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LEVEL UP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LEVEL UP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LEVEL UP

Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu Tư LevelUp được thành lập năm 2019, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp, công ty chuyên phân phối bán lẻ đồ gia dụng trong và ngoài nước.
Là một công ty trẻ nhưng tập hợp được rất nhiều thành viên trình độ cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực marketing digital, LevelUp tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng trong và ngoài nước.
Nhiệm vụ đưa lên tuổi các nhãn hàng mới ra tầm thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Đưa lĩnh vực digital marketing kết hợp với marketing truyền thống vươn xa hơn trong lĩnh vực marketing Việt Nam và thế giới.
Với sứ mệnh giúp các thương hiệu vừa và nhỏ vươn ra tầm thế giới qua digital marketing hiện đại, LevelUp không ngừng học hỏi và nỗ lực tiến xa hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao của thị trường bán lẻ trong ngoài nước.
Mỗi thành viên bước vào LevelUp giống như 1 mảnh ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể đưa con thuyền LevelUp ngày càng vươn xa và thành công.
Định hướng chính của LevelUp phát triển bán lẻ ở thị trường Việt Nam và thế giới ngày một lớn mạnh hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ LEVEL UP Tuyển dụng

TTS Dropshop Parttime

08/05/2021
Hà Nội
Bán thời gian