Công ty cố phần thương mại Dịch vụ và kỹ thuật Sao Kim

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty cố phần thương mại Dịch vụ và kỹ thuật Sao Kim

4.8
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty cố phần thương mại Dịch vụ và kỹ thuật Sao Kim và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/10/2019
"Môi trường làm việc thân thiện, Tự do cá nhân được tôn trọn"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng thiết kế đẹp, sáng tạo. Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật
5
5
5
5
4

Giới thiệu

Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Sao Kim được thành lập từ năm 2017 bởi những kỹ sư chuyên ngành HVAC giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Trải qua chặng đường 3 năm hoạt động, Sao Kim tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được cùng với tiêu chí quan trọng nhất là sự tin tưởng của đối tác và khách hàng dành cho Sao Kim trong quá trình hợp tác, Sao Kim đã - đang và sẽ từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác khách hàng.

     Các ngành nghề kinh doanh chính của Sao Kim: Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp điều hòa không khí dân dụng và dự án; Thi công lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì.

     Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, Sao Kim đã thiết lập mối quan hệ và chính thức trở thành nhà phân phối của các hãng Điều hòa không khí và quạt thông gió như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung,…nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Số 3 tổ 37 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, HN

Công ty cố phần thương mại Dịch vụ và kỹ thuật Sao Kim tuyển dụng