Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Mặt Trời Vàng - Golden Sun

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Mặt Trời Vàng - Golden Sun chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Mặt Trời Vàng - Golden Sun, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Mặt Trời Vàng - Golden Sun

Công ty CP TMSX&DV MẶT TRỜI VÀNG - GOLDENSUN là đơn vị phân phối và phát triển các nhãn hàng thời trang quốc tế. HiệnGOLDENSUN là đại diện độc quyền tại Việt Nam của hai thương hiệu BARISHIDI PARIS và KORLOFF. Nhắc đến BARISHIDI PARIS và KORLOFF là nhắc đến 2 tên tuổi thời trang danh tiếng đến từ nước Pháp, với vẻ đẹp thời thượng, phong cách tôn quý, hào hoa lãng mạn. 

Từ lâu, GOLDENSUN được biết đến là một thương hiệu uy tín, một điểm đến tin cậy và một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cầu thị và đoàn kết. Tại GOLDENSUN, bạn sẽ được trải nghiệm một không khí thời trang thực thụ, một đam mê thời thượng đích thực và một phong cách làm việc trẻ trung, năng động.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Mặt Trời Vàng - Golden Sun Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

01/02/2021
Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá
Toàn thời gian