CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA CHI NHÁNH HẠ LONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA CHI NHÁNH HẠ LONG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA CHI NHÁNH HẠ LONG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA CHI NHÁNH HẠ LONG

Lamita khởi đầu từ một trung tâm Zumba có tên Zumba Hà Nội, sáng lập năm 2012 bởi những con người tâm huyết với bộ môn Zumba, và hơn cả là mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt về một cuộc sống tích cực hơn.

Lamita khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu về dance fitness tại Việt Nam cho phụ nữ và trẻ em, tập trung vào việc tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển các hoạt động đổi mới, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và truyền cảm hứng tới cộng đồng một phong cách sống và tinh thần tích cực thông qua những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần và hình thể.

Lamita luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng lành mạnh, tràn đầy năng lượng.