Công ty cổ phần thương mại Đồng Huy Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thương mại Đồng Huy Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thương mại Đồng Huy Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại Đồng Huy Phát

Công ty cổ phần thương mại Đồng Huy Phát được thành lập ngày 15/07/2015 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106904647, được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng thực phẩm uy tín và chất lượng cho khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc như: Khách sạn Dae Woo, Lotte, Melia, Intercon, Mercurie…

LukChew : Cha Chaan Teng Luk chew là một quán ăn theo mô hình Cha chaan teng ( Hongkong style – Tea restaurant ) đầu tiên tại Việt Nam.

Luk chew còn là một không gian trải nghiệm văn hóa Hongkong. Luk chew có nghĩa là vùng đất xanh tươi, ngoài ra Luk còn có thể hiểu là Lộc. Vậy nên Luk chew còn có nghĩa là vùng đất có lộc. Luk chew mong muốn là một nơi tươi mới và may mắn với mọi người.