Công ty cổ phần thương mại Double K

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thương mại Double K chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thương mại Double K, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại Double K

Công ty Cổ phần Thương mại Double K với thương hiệu rượu 9chum chuyên sản xuất và phân phối các loại rượu. Rượu Táo Mèo với những trái táo mèo tươi đặc sản vùng Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Rượu Ba Kích được làm từ củ sâm ba kích đặc sản rừng núi Ba Chẽ Tiên Yên, Quảng Ninh. Rượu Chuối Hột lấy từ các rừng vùng núi cao tỉnh Tuyên Quang, Rượu Nếp Cẩm nét đặc trưng của vùng Tây Bắc. Với sứ mệnh mang đến cho thực khách những sản phẩm rượu đặc trưng, đậm chất quê hương Việt Nam an toàn, chất lượng, Rượu 9 Chum hội tụ, đan xen và hòa quyện đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống cùng đặc sản các vùng miền và cái tâm của những nghệ nhân làng nghề.

Trong những năm vừa qua, Rượu 9 Chum không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một thương hiệu được khẳng định trên thị trường cả nước.

Rượu 9 Chum cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Là nghành thực phẩm đồ uống có cồn, công ty luôn ý thức nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. cùng với đó là xây dựng đội ngũ bán, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp.