CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIAO NHẬN 365

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIAO NHẬN 365 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIAO NHẬN 365, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIAO NHẬN 365

Công ty Cổ Phần Thương Mại Giao Nhận Ba Sáu Năm (hay còn được gọi với tên 365 EXPRESS) được thành lập năm 2006. Hơn mười năm hoạt động, 365 Express đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết được Một Doanh nghiệp Vĩ Đại là nơi tập trung những con người Vĩ Đại. Chúng tôi luôn chào đón những người tài năng và có trách nhiệm cao, không ngừng cải tiến và sáng tạo để hoàn thiện bản thân cũng như phát triển tổ chức nơi họ làm việc. Chúng tôi tin rằng 365 Express là nơi để các Anh Chị có thể thoải mái làm việc và có những cống hiến vượt trội để thể hiện năng lực của các Anh Chị, qua đó giúp Anh Chị sớm thăng tiến và thành công trong công việc.


** CÁC CÔNG TY KHÁC THUỘC KHỐI 365:

- Công ty CP Clover Trading

- Công ty CP TokyoMart

- Công ty CP Nhà hàng Kobe BBQ

- Công ty CP Nhà hàng Ichiban

- Công ty CP Kobe Legend

- Công ty CP Thực Phẩm Nhật Bản