CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GREEN WORLD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GREEN WORLD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GREEN WORLD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GREEN WORLD

ược thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, đã từng chủ trì thiết kế và chỉ huy thi công nội thất nhiều công trình lớn; điều hành và kiểm soát hệ thống theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ các phần mềm quản lý hiện đại. Green World có thể đảm nhận các công trình hạng A và các thể loại công trình nội thất có yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật cao với tiến độ gấp.

Đến nay, Green World đã hoàn thành trên 300 dự án nội thất cho nhiều thể loại công trình: văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, khu thương mại, trường học, câu lạc bộ,...