Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Xwatch

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Xwatch chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Xwatch, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Xwatch

Xwatch là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam với 6 thương hiệu đồng hồ: Seiko, Orient, Casio, Citizen, OP ( Olympia Star, Olym Pianus), Ogival.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng  Xwatch đã nhận được sự ủng hộ, yêu mến và tin cậy  của các khách hàng trong cả nước. Vinh dự hơn Xwatch  được nhận Cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế… như một ghi nhận cho những nỗ lực của mình trong suốt những năm qua.

Được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng, Xwatch đã không ngừng lớn mạnh, đến nay Xwatch đã có 13 cửa hàng với 9 tại Hà Nội, 3 tp. HCM và 1 ở Quảng Ninh.

Bên cạnh việc chú trọng  phát triển về chất lượng dịch vụ, Xwatch còn tập trung phát triển nguồn nhân sự nội bộ, làm việc tại Xwatch bạn không chỉ được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động mà mọi thành viên đều được định hướng để tối ưu năng lực bản thân cùng lớn mạnh với sự phát triển chung của công ty.