Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Thế Giới Âm Thanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Thế Giới Âm Thanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Thế Giới Âm Thanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Thế Giới Âm Thanh

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Thế giới âm thanh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 15/05/2018 sau một thời gian dài chuẩn bị về yếu tố con người, định hướng phát triển, cơ sở vật chất. Tính đến thời điểm hiện tại, Thế giới âm thanh có 2 showroom tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với hơn 4000 sản phẩm các loại, qui mô công ty gần 100 nhân sự, đáp ứng tối đa và tốt nhất yêu cầu, nhu cầu của mọi khách hàng.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh uy tín lớn nhất tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Thế giới âm thanh không ngừng kiện toàn bộ máy nhân sự, chuẩn hóa quy trình làm việc, theo sát sự thay đổi của thị trường, thị hiếu người tiêu dùng đồng thời nâng cao uy tín với khách hàng thông qua quá trình hoạt động thực tế.