CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TUỆ MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TUỆ MINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TUỆ MINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TUỆ MINH

Tuệ Minh là tập hợp những trí tuệ và tâm sáng vì khát vọng kết nối con người với nguồn sức mạnh từ các loại dược liệu của Việt Nam (thuốc Nam), kế thừa và phát huy các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền. Các sản phẩm của Tuệ Minh đều được chắt lọc từ các bài thuốc đặc trị trong dân gian, được nghiên cứu, sản xuất và chuẩn hóa theo quy trình khoa học, hiện đại để luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi cam kết đi tiên phong trong dòng sản phẩm “Thuốc Nam cho người Việt” với các dược liệu chất lượng cao, nguồn gốc tự nhiên và 100% được trồng tại Việt Nam.

Sứ mệnh

– Khôi phục, bảo tồn, phát triển dược liệu Việt Nam và các bài thuốc nam chân truyền.

– Phát triển đội ngũ không giới hạn.

Tầm nhìn

– Số 1 ASEAN (về cung cấp các sản phẩm khác biệt và dẫn đầu về hiệu quả, công dụng cho các bệnh khó của y học).

– Có đội ngũ Số 1 ASEAN trong ngành y dược (những người có mong muốn sẽ có môi trường để phát triển thái độ, kỹ năng, kiến thức để thành công ở những công ty hàng đầu ASEAN).