CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Thành lập vào tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lộc An Phát (LAP JSC) là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư, thiết bị dùng cho tủ bảng điện, dự án viễn thông, công trình trong ngành công nghiệp điện hiện đại.

Với đội ngũ nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức sâu rộng, LAP JSC cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giá cả, thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo tiến độ giao hàng, chế độ bảo hành nhằm mang lại uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Thế mạnh làm nên LAP JSC khác biệt chính là phong thái làm việc nghiêm túc, cẩn thận; các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng nên một LAP JSC năng động, chuyên nghiệp, chính xác hơn trong từng đơn hàng, từng dự án mà chúng tôi tham gia.   Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LAP JSC. Với định hướng liên tục cải tiến và đổi mới, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin của Quý khách hàng đối với những sản phẩm của LAP JSC.