CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DALY

http://dalytech.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

DALYTECH được thành lập năm 2017. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh các sản phẩm về điện công nghiệp và cung cấp các giải pháp hệ thống điện nhẹ, hệ thống công nghệ thông minh ứng dụng cho Building, nhà máy KCN, tổng trạm viễn thông…với sứ mệnh mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng tại Việt Nam và các thị trường khác trên thế giới.

Các khách hàng lớn của công ty hiện nay như Viettel (Trong nước và thị trường), Các tổng thầu Building lớn như: CDC, Phục Hưng, Ecoba, Hoàng Huy...

Các đối tác NCC tin cậy lớn trên thế giới trong mảng cơ điện như: ABB, Schneider, LS, ISMA Controlli, Vertiv/ Emerson.....

Do đặc thù vừa tư vấn giải pháp, vừa triển khai bán thiết bị, thi công hệ thống cho khách hàng, cho nên các sản phẩm đều mang dấu ấn rất riêng mang tên DALYTECH. Các phòng ban trong công ty (Phòng Thầu, Hợp đồng, Kỹ thuật, Mua hàng) đều tham gia vào quá trình xây dựng, tối ưu sản phẩm để khi thành phẩm đến tay khách hàng nó là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Do vậy, các nhân sự team DALYTECH có năng lực bao quát công việc rất tốt và sự hiểu biết chuyên ngành/sản phẩm sâu rộng để đảm bảo có thể tư vấn/ thay đổi giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các cấp quản lý cũng đều mong rằng có thể tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm các phần hành công việc để tăng năng lực cá nhân cho mỗi nhân viên. Vì vậy ở môi trường DALYTECH, chúng tôi khuyến khích bạn va chạm và làm chủ công việc của mình.

Chào mừng bạn đến với DALYTECH.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô C10-02, Khu đô thị Gleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Hà Đông, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội