CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI DUNG SỐ VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI DUNG SỐ VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI DUNG SỐ VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI DUNG SỐ VIỆT

Vietcontent là đơn vị đi đầu trong thị trường Bản quyền Thể thao tại Việt Nam.  Vietcontent hiện đang sở hữu bản quyền những chương  trình Thể thao hàng đầu thế giới như Bundesliga, Tennis  Grand Slams, WTA, NBA hay các giải đấu lớn trong nước  như VBA, Cầu lông.  Qua đó, Vietcontent đã có một vị trí lớn mạnh trên thị  trường với mạng lưới khách hàng từ nội địa tới các nhà  cung cấp ở thị trường quốc tế.

Vietcontent hiện đang có quyền khai thác 01 khung giờ trên kênh HTV7- Kênh  truyền hình có nhiều lượt xem nhất khu vực miền  Nam. Chúng tôi cung cấp các nội dung, chương trình  Truyền hình trong khung giờ này và có quyền khai  thác dịch vụ quảng cáo. Những nội dung này luôn nằm trong TOP những  chương trình ăn khách nhất Việt Nam và thường  xuyên nhận được Giải Chương trình Truyền hình Quốc  tế của năm ( được trao bởi HTV)  Bên cạnh HTV7, Vietcontent cũng có quyền khai thác  khung giờ trên kênh VTC1; khai thác hoạt động Kinh doanh trên kênh Bóng Đá TV và Bibi TV của VTVcab