TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần Tiến Việt Thái

http://tienvietthai.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI (TVT ) được thành lập năm 2013 vào thời điểm ngành chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn, giá nguyên liệu trong và ngoài nước tăng cao, giá cả thực phẩm biến động mạnh, dịch bệnh có xu hướng gia tăng. Nắm bắt được thị trường và sự quyết tâm cung cấp giải pháp thay thế từ thiên nhiên chiết xuất thực vật và tinh dầu sử dụng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản. Công ty CP TIẾN VIỆT THÁI chính thức được thành lập, với lĩnh vực hoạt động chính là: Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản của các tập đoàn lớn và nổi tiếng trên thế giớ inhư: EU, USA, ASIA;

Với hai đơn vị thành viên là: TVT Hà Nội và TVT Hồ Chí Minh luôn nỗ lực không ngừng kết hợp với đối tác nghiên cứu sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên, thảo dược chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả kinh tế cao. Cùng với đội ngũ các bác sỹ thú y, chuyên gia tư vấn chuyên môn nổi tiếng trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tận tình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng ba nhóm sản phẩm chính sau đây:

♦ Sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên, thảo dược kết hợp với tinh dầu.

♦ Premix, Vitamin và khoáng chất;

♦ Phụ gia Thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thuỷ cầm và thuỷ sản.

Ngành nghề kinh doanh chính

 ♦ Sản xuất và kinh doanh sản phẩm về dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên – thảo dược, nguyên liệu nông sản dùng trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản.

♦ Kinh doanh thuốc thú y, thuốc thú y thuỷ sản, kinh doanh chế phẩm sinh học, dùng trong thú y và thú y thuỷ sản;

♦ Sản xuất và kinh doanh con giống, trang trại heo sạch hữu cơ.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ thảo dược thay thế thuốc kháng sinh và hoá chất.

Sứ mệnh

Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên – thảo dược kết hợp với tinh dầu, phân phối thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thuỷ sản; dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc. Đảm bảo vì sức khoẻ cộng đồng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2020 của Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI: Gia tăng cung cấp các sản phẩm chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, về cả số lượng, chất lượng ra thị trường, phát triển công ty trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ thảo dược kết hợp với tinh dầu.

Hướng đến đầu tư xây dựng phòng Lab – QC theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam để phục vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình kiểm tra từng nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, đồng thời giúp kiểm soát dịch bệnh, quy trình quản lý chăm sóc và quy trình Vaccine cho hệ thống trang trại bằng phương pháp chuẩn đoán Test kit nhanh tại trại chăn nuôi.

Định hướng hành động

♦ Yếu tố con người là nền tảng để phát triển;

♦ Tất cả vì mục tiêu phục vụ khách hàng, đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng;

♦ Đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong nước và Quốctế;

♦ Phát triển bền vững theo phương châm:

TẤT CẢ CHO LỢI ÍCH CỦA BẠN

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 21 lô 14B khu đô thị mới Trung Yên, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội