Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Tiến Việt Thái

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI (TVT ) được thành lập năm 2013 vào thời điểm ngành chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn, giá nguyên liệu trong và ngoài nước tăng cao, giá cả thực phẩm biến động mạnh, dịch bệnh có xu hướng gia tăng. Nắm bắt được thị trường và sự quyết tâm cung cấp giải pháp thay thế từ thiên nhiên chiết xuất thực vật và tinh dầu sử dụng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản. Công ty CP TIẾN VIỆT THÁI chính thức được thành lập, với lĩnh vực hoạt động chính là: Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản của các tập đoàn lớn và nổi tiếng trên thế giớ inhư: EU, USA, ASIA;

Ngành nghề kinh doanh chính

 ♦ Sản xuất và kinh doanh sản phẩm về dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên – thảo dược, nguyên liệu nông sản dùng trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản.

♦ Kinh doanh thuốc thú y, thuốc thú y thuỷ sản, kinh doanh chế phẩm sinh học, dùng trong thú y và thú y thuỷ sản;

♦ Sản xuất và kinh doanh con giống, trang trại heo sạch hữu cơ.

 

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ thảo dược thay thế thuốc kháng sinh và hoá chất.

 

Sứ mệnh

Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc thiên nhiên – thảo dược kết hợp với tinh dầu, phân phối thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thuỷ sản; dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc. Đảm bảo vì sức khoẻ cộng đồng.

 

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2020 của Công ty CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI: Gia tăng cung cấp các sản phẩm chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, về cả số lượng, chất lượng ra thị trường, phát triển công ty trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ thảo dược kết hợp với tinh dầu.

Hướng đến đầu tư xây dựng phòng Lab – QC theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam để phục vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình kiểm tra từng nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, đồng thời giúp kiểm soát dịch bệnh, quy trình quản lý chăm sóc và quy trình Vaccine cho hệ thống trang trại bằng phương pháp chuẩn đoán Test kit nhanh tại trại chăn nuôi.

TẤT CẢ CHO LỢI ÍCH CỦA BẠN

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 21 lô 14B khu đô thị mới Trung Yên, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!