CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG VAG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG VAG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG VAG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG VAG

Không một câu đố nào là không thể tìm ra lời giải!

Khai sinh từ ý tưởng và mong muốn của các đồng sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong giới truyền thông và tiếp thị, Vietnam Agency Group (VAG Media) ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp cho mọi khó khăn của khách hàng, đáp ứng những nhu cầu cũng như hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong thị trường.

Được định hướng trở thành một tổ hợp truyền thông tổng thể, VAG Media xây dựng mối liên kết gắn bó giữa các agency uy tín, đa dạng trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam; mà ở đó, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên sâu, toàn diện, chu đáo và khác biệt.

Với phương châm “Puzzle Solved”, các yêu cầu của khách hàng luôn là những câu đố kích thích tối đa tính sáng tạo, đột phá trong suy nghĩ của mỗi thành viên tại VAG Media. Vì không một câu đố nào là không thể tìm ra lời giải, không một kế hoạch truyền thông nào là không thể thực hiện!