CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ FIAC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ FIAC

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ FIAC và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
12/05/2021
"Tự do cá nhân được tôn trọng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật
5
5
5
5
5

Giới thiệu

FIAC Logistics chúng tôi có tầm nhìn quản lý nhằm đạt được thị phần trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế Châu Á đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với tư cách là "nhà tích hợp đại diện cho Châu Á".

Chúng tôi đang mở rộng giao thông vận tải tích hợp tận nơi trên toàn cầu và cung cấp các gói hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau đến thế giới với " nâng tầm uy tín - chất lượng đỉnh cao" một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và lịch sự. Chúng tôi sẽ đối mặt với thách thức trong các lĩnh vực mới như nắm bắt hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng và vận chuyển nông sản tươi sống đòi hỏi tốc độ và thiết lập một vị trí vững chắc ở châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ....

Sứ mệnh FIAC Logistics:

Sứ mệnh của FIAC Logistics là “luôn tạo ra giá trị mới trong lĩnh vực hậu cần quốc tế và kết nối thế giới thông qua tinh thần đồng đội”.

Tất cả các khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới đều muốn được giao hàng. Trong khi hướng đến “tốc độ” và “sự chắc chắn” ở mức cao nhất, chúng tôi sẽ cố gắng đạt được chất lượng truyền thông cao nhằm tạo ra sự yên tâm và tin cậy, đồng thời sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua tinh thần đồng đội.

Số 24/245, phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội