Công ty Cổ phần TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Việt Nam House

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Việt Nam House chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Việt Nam House, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Việt Nam House

Được thành lập từ năm 2012 tại Quận Thủ Đức, TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: đầu tư, môi giới, xây dựng bất động sản phân khúc đất nền thổ cư, đất dự án, chung cư, căn hộ... khu vực các quận Thủ Đức, Q9, Q.Gò Vấp, ...

Hiện nay Việt Nam House đang đi đầu về căn hộ giá rẻ tại Q.Thủ Đức, TP.HCM giúp cho người có thu nhập vừa và thấp có nơi ở khang trang hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Từ cuối năm 2017 đến 2018 Công ty sẽ mở thêm nhiều dự án là dòng sản phẫm mới đang là dòng sản phẫm mà nhiều người có nhu cầu đồng thời là sản phẫm độc quyền của phân khúc thị trường thế mạnh của Công ty đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đang mong chờ đến ngày mở bán. Căn hộ giá rẻ ngay tại trung tâm Quận Thủ Đức.

Do đó, Công ty cần tuyển thêm nhân sự ở nhiều vị trí như: trợ lý, thư ký văn phòng, lễ tân, kinh doanh ...

Nếu bạn là người có đam mê tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội, nâng cao giá trị và tầm của bản thân, bạn thích môi trường công bằng, bình đẳng, năng động và trẻ, có nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến, thu nhập vững vàng... thì Công ty BĐS Việt Nam House là nơi để bạn thỏa sức đam mê.

Hãy cùng chúng tôi nối dài cánh tay để tạo ra nhiều giá trị bền vững lâu dài cho chính bạn và cho cộng đồng.

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân sự toàn công ty sẽ luôn đồng hành và giúp tất cả nhân viên ở bất kỳ vị trí nào đều có cuộc sống sung túc, nâng cao giá trị, tầm nhìn và thịnh vượng trong tương lai.

Cam kết với khách hàng: luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng.

Luôn thực hiện đúng tiêu chí công ty đề ra "MỘT CHỮ TÍN, TRIỆU NIỀM TIN\\\\\\"

Cam kết với nhà đầu tư / nhà cung cấp: đồng hành cùng nhau vì lợi ích chung và vì sự phát triển, tiến bộ của xã hội, mang lại lợi ích hợp pháp thiết thực cho cộng đồng.