TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần TOH fish

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần TOH fish chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần TOH fish, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần TOH fish

Cty cổ phần TOH fish chuyên về nuôi trồng, chế biến và phân phối thủy hải sản, tập trung mặt hàng cá lóc bông phi lê xuất khẩu thị trường Singapore, theo công nghệ và tiêu chuẩn Singapore. Mặc dù mới thành lập từ đầu năm 2016, kim ngạch xuất khẩu trung bình đã đạt ở mức ổn định cao hơn mục tiêu. Đó là nhờ vào nhu cầu rất cao về cá lóc bông của Singapore. Bước chiến lược song song tiếp theo, TOH fish hướng tới thị trường nội địa nhằm phát triển thương hiệu cá sạch dựa trên những ưu thế sẵn có của TOH fish về cơ sở nuôi trồng độc quyền cùng với cơ sở chế biến theo quy trình kĩ thuật chuẩn của Singapore. Có thể cá lóc bông vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam như ở Singapore vì giá thành và người dùng chưa am hiểu và đánh giá đúng về giá trị tuyệt vời của cá lóc bông là một trong những số ít loài cá chỉ ăn cá biển chứ không ăn cám công nghiệp, chỉ sống và phát triển được trong môi trường nước sạch và chỉ có TOH fish là công ty có thể nói là duy nhất nắm giữ bí quyết chế biến phi lê theo quy chuẩn sạch, không thấm nước. TOH fish tự tin sẽ thuyết phục được người dùng ưa chuộng thực phẩm sạch tin dùng cá lóc bông của TOH fish. Và điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ phát triển thương hiệu mà TOH fish đang tìm kiếm và phát triển. Hi vọng TOH fish sẽ tìm được những ứng cử viên có cùng đam mê và tâm huyết vì một nền thực phẩm an toàn cho dân mình.