Công ty cổ phần Trần Doãn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Trần Doãn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Trần Doãn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Trần Doãn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN được thành lập từ tháng 04 năm 2005 theo Gấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102029660 của Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 04 năm 2005 và giấy Chứng nhận đăng ký thuế số 0303773471 của chi cục thuế quận Tân Bình cấp ngày 11 tháng 05 năm 2005.

Vốn pháp định: 150.000.000.000 (Một trăm năm mươi tỷ đồng)


Công ty CP Trần Doãn với 3 lĩnh vực kinh doanh chính là:

1. Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

2. Cơ điện lạnh

3. Thương mại sàn gỗ

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, với nổ lực vươn lên, luôn đổi mới và phát triển để phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu “Professional first and renewal always …” và phương châm làm việc “We’ll provide you the best quality, the best services and more …” Công ty Cổ phần Trần Doãn dù ở lĩnh vực nào cũng đã làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu “Trần Doãn” trong lòng tin yêu của quí khách.

Trần Doãn cam kết chỉ gắn tên mình với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và có giá cả hợp lý để có được và giữ vững niềm tin của quý khách đối với Trần Doãn.

Để đáp ứng và thuận tiện trong việc kinh doanh phục vụ khác hàng, Cty CP Trần Doãn  ngoài trụ sở chính ở 539 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TP. HCM còn có các văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp và sắp tới là ở Cần Thơ.