GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hiện nay, Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đối với Transimex, chất lượng nhân sự là tài sản quan trọng, là yếu tố mang tính quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Transimex khuyến khích tính chủ động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, sự chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên; tạo mọi cơ hội đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn; xây dựng cơ sở vật chất, công nghệ mới, nhằm không ngừng cải thiện môi trường làm việc cho mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung.

Tại Transimex, tính chuyên nghiệp luôn đồng hành với đạo đức nghề nghiệp. Mỗi CBNV được yêu cầu cam kết làm việc và ứng xử đúng mực, tôn trọng lẫn nhau, trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, gần gũi, vì lợi ích chung của Công ty, góp phần tạo dựng môi trường văn hóa Doanh nghiệp.

Toàn thể CBNV Transimex đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để Ngôi nhà chung của chúng ta trở thành nơi làm việc lý tưởng cho sự lựa chọn khởi đầu, cũng như ý định xây dựng sự nghiệp lâu dài của mỗi thành viên.

Mong rằng, sự hợp tác với Anh/Chị sẽ mang lại thành công cho Anh/Chị, cho Transimex và cho toàn thể chúng ta trong tương lai!


TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

TMS Building, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ