Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình là một công ty chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo và tư vấn phát triển thương mại điện tử cho các doanh nghiệp (Thiết kế website, SEO, Quảng cáo Facebook, tên miền, hosting,...). Marketing online trong những năm gần đây phát triển hết sức mạnh mẽ. Nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh online rất lớn. Vì vậy Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Hòa Bình đã, đang và sẽ thực sự là một cầu nối quan trọng trong việc kết nối giữa cung và cầu thông qua mạng lưới online.

Chúng tôi cũng thực hiện hợp tác chiến lược với các đối tác nước ngoài để triển khai hoạt động Digital Marketing cho các khách hàng toàn cầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng đang hỗ trợ hiệu quả và quản lý ngân sách quảng cáo online cho nhiều công ty đầu ngành trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Dược Phẩm, Bệnh Viện, Thẩm Mỹ,Thể thao,..Mang lại nguồn khách hàng rất dồi dào cho các đối tác của chúng tôi!