CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TOÀN CẦU GM VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TOÀN CẦU GM VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TOÀN CẦU GM VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TOÀN CẦU GM VIỆT NAM

Celebee.vn là trang thương mại điện tử được thành lập bởi Công ty CP truyền thông & giải trí toàn cầu GM - GM Entertainment vào tháng 10 năm 2018. 

Với sự bùng nổ của mạng xã hội và các influencer, Celebee.vn là trang thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng kết hợp giữa Influcener Marketing và Affiliate Marketing, mang đến cho người mua hàng online trải nghiệm mua sắm theo phong cách người nổi tiếng cùng 3 tiêu chí về sản phẩm: Cheap Price – Good Quality – Trendy.

Đa dạng với hơn 200 nhãn hàng Mỹ phẩm, Thời trang, Phụ kiện, Trang sức… chính hãng trong và ngoài nước. Celebee.vn hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam và người mua hàng online những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới, được định hướng bởi các Celebs hàng đầu tại Việt Nam.

https://celebee.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TOÀN CẦU GM VIỆT NAM Tuyển dụng