Công ty Cổ phần Truyền thông và Quảng cáo VTM Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Truyền thông và Quảng cáo VTM Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Truyền thông và Quảng cáo VTM Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Truyền thông và Quảng cáo VTM Group

VTM GROUP – là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực quảng cáo truyền thông, trực  tuyến với gần 500 nhân viên; Là partner cao cấp nhất của Google tại Việt Nam.

Trong xu thế của xã hội về việc sử dụng máy tính, sử dụng internet cho công việc - Hiện nay ở Việt Nam với 35 triệu dân sử dụng internet, thì xu thế đó càng thể hiện rõ hơn. Rõ ràng các trang web được nhiều người truy cập như: VNEXPRESS, DANTRI, ... đã trở thành một kênh Media có hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Với những trang web như vậy nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp dần dần được hình thành. Cùng với đó là sự phát triển của công cụ tìm kiếm Google và sự phát triển của mạng xã hội Facebook tại Việt nam. 

Các doanh nghiệp có thể Quảng bá sản phẩm của mình theo cách:

- Quảng cáo banner trên các trang Media nổi tiếng.

- Quảng cáo tìm theo từ khóa trên trang web tìm kiếm Google

- Quảng cáo theo các mối quan hệ xã hội trên trang Facebook.

VTM Group Advertising cung cấp giải pháp để tối ưu hóa việc quảng cáo trên, nhằm đem lại  hiệu quả quảng cáo cho mỗi khách hàng. 

VTMGroup – NƠI HỘI TỤ NHÂN TÀI 

Sự khác biệt của chúng tôi là hiệu quả - chất lượng