CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINALINK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINALINK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINALINK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINALINK

 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ Vinalink  được thành lập 17/09/2012. Vinalink Media là một công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ truyền thông quảng cáo. Là một trong những Đại Lý Quảng cáo Google Adwords UY TÍN tại Việt Nam.
Công ty có văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm.
Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến :
1. Quảng cáo Google Adwords
2. Quảng cáo Cốc Cốc
3. Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads)
Đối Với Chúng Tôi:
      + Khách hàng là quan trọng nhất.
      + Luốn coi trọng chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu khách hàng.
Công ty chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo phương châm “Lợi ích của khách hàng là tiền đề để Chúng Tôi phát triển.”. Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý nhằm tăng nhanh lợi nhuận, đưa nguồn khách hàng từ mạng Internet đến các sản phẩm của Quý Khách hàng.
Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên internet hiện nay Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.