Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư FLand Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư FLand Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư FLand Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư FLand Việt Nam

F-Land Việt Nam mang trong mình triết lý Kinh doanh sâu sắc: “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, từ đó giải quyết những nhu cầu cấp thiết của thị trường nói chung và của các Nhà đầu tư nói riêng. Với sứ mệnh đó, F-Land Việt Nam đang hướng tới mục tiêu 500 nhân sự và doanh thu 1000 tỷ trong 5 năm tới. 

Trong quá trình phát triển F-Land Việt Nam luôn lấy con người làm gốc, và trong con người F-Land luôn lấy đạo đức làm nền tảng. Qua đây F-Land Việt Nam định hướng phát triển một Doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Hiện tại F-Land Việt Nam đã sở hữu cho mình một lượng nhân sự đông đảo tinh nhuệ và chuyên nghiệp. Trong một tương lai không xa, với quyết tâm của mình F-Land Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên các vai trò khác nhau trên thị trường Bất động sản để cung cấp nhiều hơn nữa các giá trị cho xã hội!!!