Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam

VNDC thành lập từ năm 2009, với mô hình kinh doanh là cung cấp dịch vụ thiết kế và giám sát cho CCH Engineering và Stolle Machinery, hai nhà thầu cung cấp trọn gói dây chuyền sản xuất lon cho các nhà máy F&B trên toàn thế giới. Trong nước thì có các Nhà máy sản xuất lon bia như: Baosteel ở KCN Việt nam - Singapore, Hanacan ở KCN Hà nam, Sabeco Sông Lam ở KCN Bắc Vinh. Ngoài ra còn có các dự án ở nước ngoài như Lion ở Thái Lan, Canyon ở Đức, Gemma ở Ả rập Saudi, Lotus ở Đài Loan, Cricket ở Srilanka … Tất cả các dự án đó đều có phần tham gia về thiết kế và giám sát xây dựng của VNDC với tư cách là nhà thầu phụ về tư vấn xây dựng cho CCH và Stolle.

Qua nhiều năm được cộng tác với những nhà thầu lớn xuyên quốc gia, VNDC cũng từng bước trưởng thành và xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Điều đó giúp chúng tôi có cơ hội làm việc với các nhà đầu tư như Vinamilk, Suntory Pepsico, Đường Bình Dương, Sunny World (Vạn Thịnh Phát), Taekwan, GS (Hàn Quốc) ….với tư cách là tư vấn thiết kế và giám sát công trình

Tham gia các dự án lớn với rất nhiều nhà thầu khác nhau cùng làm việc, chúng tôi càng thấu hiểu tâm tư của các nhà đầu tư, đó là phải đưa dự án vào sử dụng càng sớm càng tốt để khai thác tối đa vòng quay tài chính và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Điều đó đồng nghĩa với ngoài CHẤT LƯỢNG thì TIẾN ĐỘ là từ khóa trong phương châm làm việc của chúng tôi.