Công ty cổ phần tư vấn xây dựng ANG Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng ANG Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng ANG Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần tư vấn xây dựng ANG Việt Nam

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng ANG Việt Nam là doanh nghiệp hạch toán độc lập, tự chủ về tài chính được Sở kế hoạch và đầu tư –TP Hà Nội cấp phép hoạt động theo luật doanh nghiệp.

   Công ty chúng tôi tập hợp được đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, nhiều chuyên gia các lĩnh vực về tư vấn xây dựng đã từng công tác tại các công ty tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam như: Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam(VNCC)-Bộ xây dựng, Công ty tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam(VCC), Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức...Đội ngũ cán bộ chuyên môn của công ty đã từng tham gia thiết kế, chủ trì thiết kế nhiều công trình lớn yêu cầu trình độ kỹ thuật cao ở hầu khắp các tỉnh trên cả như: Tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp 29 Liễu Giai, Vườn thú Safari tại Phú Quốc, khách sạn Đầm Già, Vinhomes Center Park, Vinhomes Ba Son, FLC Quy Nhơn… LH: 0904916877