Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty CP tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam (Bidecons) là công ty chuyên nghiệp nổi tiếng về tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng. Những công trình, những dự án của Bidecons có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dưng trên khắp đất nước.

Khách hàng đến với Bidecons hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tổ chức tư vấn thiết kế mang tính chuyên nghiệp và hết sức hợp lý cho nhiều thể loại công việc bao gồm từ quy hoạch vùng, quy hoạch chung và chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch các khu kinh tế, các khu công nghiệp, cho đến những thiết kế công trình cụ thể trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của Bidecons là sự hoàn hảo, mới lạ và đầy sức hấp dẫn, nó làm cho mối quan hệ giữa con người và không gian kiến trúc trở nên gần gũi và sống động hơn, chính những điều này đó mang lại cho các Tác giả ở Bidecons gặt hái được nhiều giải thưởng về tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng.

Trụ sở của Bidecons đặt tại Tầng 20.06, Nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với các văn phòng thiết kế kiến trúc, kết cấu, công nghệ kỹ thuật và kinh tế dự án. Là nơi cung cấp cho khách hàng những gì mà họ mong đợi. Với kiến thức chuyên sâu và khả năng ngoại ngữ tốt, các nhà tư vấn của công ty sẽ luôn làm hài lòng khách hàng từ khắp mọi nơi bởi họ chính là những người luôn biết kết hợp những nét đặc trưng riêng trong lối sống văn hoá của từng vùng, từng địa phương với xu hướng phát triển hiện đại chung của thế giới sao cho phù hợp nhất trong mỗi đồ án của mình. Có thể tìm thấy sự bất ngờ và những ấn tượng khó quên về năng lực sáng tạo mới lạ của Bidecons ở khắp mọi nơi, khi mà những giấc mơ và hiện thực cùng hội tụ trên con đường sáng tạo mới mẻ và giàu cảm xúc./.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!