Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam

Mobio là công ty công nghệ tiên phong trong việc xây dựng giải pháp dành riêng cho lĩnh vực Marketing và Quản trị trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi hướng đến tạo ra một nền tảng đa kênh toàn diện giúp doanh nghiệp quản trị tập trung dữ liệu khách hàng cũng như các hoạt động nghiệp vụ từ Sales, Marketing cho tới Service, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu trong chuyển đổi và giữ chân khách hàng. 

Là một trong 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sở hữu những lợi thế rất riêng về cả con người, kinh nghiệm và hiểu biết trong ngành. Chúng tôi đã và đang đồng hành cung cấp giải pháp về CDP, Marketing Automation, Loyalty, Customer Service cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực ở nhiều quy mô như: Sun World, Samsung Việt Nam, VNPAY, VPBank, Sakuko Việt Nam, Phong Vũ,...

Công ty cổ phần ứng dụng phần mềm mobio việt nam Tuyển dụng