Công ty cổ phần và đầu tư thương mại SaPa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần và đầu tư thương mại SaPa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần và đầu tư thương mại SaPa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần và đầu tư thương mại SaPa

Là doanh nghiệp họat động hiệu quả trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ở Việt Nam, chuyên sản xuất các lọai gạo, rau, củ, quả sạch cung cấp cho thị trường tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu với thương hiệu kinh doanh Sfoods được xây dựng quy mô và chuyên nghiệp.

Thừa hưởng lợi thế vùng nguyên liệu đặc sản nổi tiếng như Điện Biên, Sapa, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Sapa đã có ngay thế mạnh trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, sau khi chế biến các sản phẩm này giữ nguyên hàm lượng vitamin đáp ứng tốt nhu cầu về dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Đặc biệt là vùng rau sạch Sapa, với lợi thế về thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, các loại rau, củ, quả, nổi trội là các giống rau có nguồn gốc ôn đới trồng tại Sapa luôn sinh trưởng, phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt, không phải dùng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích có nguồn gốc hóa học nên đã xây dựng được thương hiệu riêng “Rau sạch Sapa”.