Công ty cổ phần Vicgroup

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Vicgroup chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Vicgroup, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Vicgroup

VICGROUP – Đơn vị của chúng tôi được khách hàng biết đến trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Về du học từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà trường, các tổ chức và các hiệp hội tại Nhật Bản để mang lại các gói học bổng có giá trị tốt nhất cho các em học sinh tại Việt Nam.

Với khách hàng, chúng tôi làm việc với tâm niệm mang lợi ích cho khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, mang những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất đến cho khách hàng. Điều đó cũng mang lại sự thành công cho VicGroup nói riêng cũng như sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Với gần 10 năm hoạt động, thương hiệu Du học Nhật Bản VICGROUP đã được biết đến rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đã mang đến cho các em học sinh những sản phầm chất lượng, một lộ trình du học chỉn chu – chính xác và chuyên nghiệp nhất để “chắp cánh ước mơ” giúp các em học sinh hiện thực hóa ước mơ được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế VICGROUP Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những chương trình du học Nhật ưu đãi hơn nữa!


Công ty cổ phần Vicgroup Tuyển dụng